Diệp Lâm Anh mặc đồ khoét cao đến eo, hở trọn múi bụng

02/11/2023 07:58

Diệp Lâm Anh đang là cái tên nhận được nhiều chú ý khi tham gia chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng. Với gương mặt xinh đẹp, chiều cao tốt cũng như kinh nghiệm dancer, chân dài được nhận định là một trong những nhân tố sáng giá trong chương trình năm nay. 

Vừa qua trong tập 1 đã lên sóng, cô nàng tiếp tục nhận về nhiều lời khen có cánh cho màn trình diễn. Ngoài khả năng vũ đạo thì vóc dáng của Diệp Lâm Anh cũng là điều đáng nói. Chọn trang phục cut-out độc đáo, người đẹp khoe trọn múi bụng nét căng. 

Diệp Lâm Anh mặc đồ khoét cao đến eo, hở trọn múi bụng

Diệp Lâm Anh nhận được nhiều chú ý khi nhận lời tham gia chương trình truyền hình thực tế. 

Diệp Lâm Anh mặc đồ khoét cao đến eo, hở trọn múi bụng

Cô khoe múi bụng săn chắc, rắn rỏi. Sau những chuyện buồn vừa qua, mỹ nhân sinh năm 1989 đang tập trung hết mình cho công việc, cô đầu tư tâm huyết cho lần trở lại truyền hình này. Liên lạc với Diệp Lâm Anh, người đẹp thú nhận nhiều lúc chỉ ngủ được 6 tiếng/ ngày, song vẫn giữ cho mình tinh thần thoải mái, vẻ ngoài chỉn chu nhất, cô chia sẻ: "Hiện tại lịch làm việc của Diệp Lâm Anh rất gắt nên nhiều ngày không đủ thời gian để nghỉ ngơi, hoặc nếu có thì giấc ngủ cũng kéo dài được nhiều nhất 6 tiếng. Có lẽ do tôi suy nghĩ nhiều về việc sắp xếp cuộc sống, công việc hàng ngày và rất nhiều việc không tên".Cô cũng cho biết: "Tôi nghĩ là phụ nữ thì ai cũng mong muốn có thể ngủ ngon, nghỉ ngơi đầy đủ để giữ gìn được sức khoẻ cũng như nhan sắc của mình. Tôi cũng không ngoại lệ, tôi đang rất cố gắng để cân bằng. Tôi cũng không cho phép bản thân được thiếu chỉnh chu trước mắt của mọi người, dù là bạn bè hay công chúng".

Diệp Lâm Anh mặc đồ khoét cao đến eo, hở trọn múi bụng

Dù không được ngủ đầy đủ nhưng Diệp Lâm Anh vẫn luôn chỉn chu khi xuất hiện. Nhận lời tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng khá muộn nên với Diệp Lâm Anh, đây thật sự là áp lực bởi mình không có thời gian tập luyện nhiều như 29 mỹ nhân khác, bà mẹ 2 con cho hay: "Phải nói rằng đó là một quyết định khá mạo hiểm vì tôi hoàn toàn không có thời gian để chuẩn bị bất cứ điều gì, kể cả sự đầu tư cho tiết mục solo. Nhưng ngược lại tôi biết bản thân mình chưa bao giờ ngại thử thách và chính tôi cũng muốn khám phá năng lực của bản thân khi phải xử lý và sắp xếp cả núi việc trong chỉ vài ngày trước khi ghi hình".

Diệp Lâm Anh mặc đồ khoét cao đến eo, hở trọn múi bụng

Chân dài áp lực khi tham gia chương trình. Thời gian vừa qua, người đẹp nhận được rất nhiều lời khen cho nhan sắc, nhất là vòng eo thon gọn, nổi múi. Giữa thời điểm nhiều mỹ nhân Vbiz bị nghi ngờ phẫu thuật tạo hình bụng, Diệp Lâm Anh cũng theo đó vướng vào nghi vấn, song cô thẳng thắn chia sẻ: "Tôi là dân thể thao nên tôi biết cách kiểm soát cân nặng và hoạt động của các nhóm cơ trên cơ thể mình. Tôi nghĩ là một người yêu thích vận động và chỉ cần điều chỉnh thực đơn hàng ngày thì tôi dễ dàng có thể lấy lại các đường nét vốn có. Cũng không phải lúc nào tôi cũng thực hiện tốt việc giữ vóc dáng nhưng tôi ý thức rất cao về ngoại hình nên nếu cơ thể nằm ngoài kiểm soát về cân nặng là tôi áp dụng phương pháp cắt tinh bột và đường để điều chỉnh liền".

Diệp Lâm Anh mặc đồ khoét cao đến eo, hở trọn múi bụng

Diệp Lâm Anh vướng nghi vấn phẫu thuật múi bụng. 

Diệp Lâm Anh mặc đồ khoét cao đến eo, hở trọn múi bụng

Song cô cho hay đó chỉ là do mình biết cách kiểm soát các nhóm cơ. Từ khi tham gia chương trình, mỗi lần xuất hiện ở đâu Diệp Lâm Anh lại được yêu thương gọi bằng danh xưng "chị đẹp", nói về điều này, mỹ nhân 1989 cho hay: "Tôi nghĩ tất cả phụ nữ đều là “chị đẹp” trong cuộc sống của mình, và để tự tin với danh xưng "chị đẹp” thì tôi hay tất cả phụ nữ cần phải ý thức về chuyện là phụ nữ luôn phải đẹp, phải yêu thương bản thân mình.Khi mình phụ nữ làm đẹp cho bản thân mình từ ngoại hình cho đến tâm hồn thì sẽ không có khoảng trống nào cho sự tự ti và những nỗi buồn. Hình ảnh “chị đẹp” của Diệp Lâm Anh chắc chắn sẽ không phải vẻ đẹp mong manh. Tôi muốn mình sẽ mang đến một hình ảnh “chị đẹp” mạnh mẽ, can trường và luôn tràn đầy sức sống".

Diệp Lâm Anh mặc đồ khoét cao đến eo, hở trọn múi bụng

Cô muốn xây dựng hình ảnh một chị đẹp mạnh mẽ, thú vị. Đẹp+Diệp Lâm Anh bật mode sang chảnh tại họp báo Chị Đẹp, nhan sắc qua cam thường 10 điểmTheo Người Đưa Tin Xem link gốcẨn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/diep-lam-anh-mac-o-khoet-cao-en-eo-ho-tron-mui-bung-ep-that-nhu-gia-a633653.html#google_vignette Chia sẻ

Theo Nguồn 2sao.vn

Diệp Lâm Anh mặc đồ khoét cao đến eo, hở trọn múi bụng - Giải Trí