Nhã Phương than thở nhớ ông xã Trường Giang khi không thể ở bên nhau vì dịch

21/07/2021 04:16
Trường Giang đang ở quê do đó hai vợ chồng nam danh hài cách xa về mặt địa lý.

Trường Giang đang ở quê do đó hai vợ chồng nam danh hài cách xa về mặt địa lý.Trường Giang hiện đang ở quê, còn Nhã Phương và con gái ở TP. HCM do dịch bệnh nên chưa thể gặp nahau. Điều này khiến nữ diễn viên nhớ đến những lúc mình và ông xã thoải mái, tung tăng đi khắp nơi. Mới đây cô đã hình ảnh bày tỏ nỗi nhớ đến Trường Giang, cô viết: "Những ngày trước khi bà Covid đến. Dịch ơi mau qua cho tui được ổng chở xe máy đi tung tăng nữa nhen".

Nhã Phương than thở nhớ ông xã Trường Giang khi không thể ở bên nhau vì dịch

Trong những ngày này Trường Giang ở quê phụ giúp việc nhà, tạm ngưng hoạt động nghệ thuật. Những khoảnh khắc  đời thường của nam MC, danh hài đội nón, mặc quần đùi, đi dép tổ ong, tay lấm chân bùn khác hẳn với hình ảnh chỉn chu trên truyền hình, Trường Giang đã trở thành người lao động bình thường chân chất, giản dị.

Suốt 5 năm bên nhau, Trường Giang và Nhã Phương luôn khiến nhiều người phải ghen tỵ bởi những câu chuyện ngôn tình không hề màu mè. Không chỉ biết đến là một danh hài, MC đa tài, Trường Giang còn nổi tiếng khiến người hâm mộ ghen tỵ khi tiết lộ sự nhớ nhung Nhã Phương khi công tác xa. Anh bày tỏ: "Tôi phải tâm sự thật, trong thời gian còn yêu Nhã Phương, tôi phải đi Mỹ diễn suốt một tháng trời. Vì yêu xa nên dễ bị nổi nóng, giận dỗi lắm. Chúng tôi cứ giận nhau xong lại làm hòa, rồi lại giận, giận vì những lí do không đâu.

Nhã Phương than thở nhớ ông xã Trường Giang khi không thể ở bên nhau vì dịch

Đã vậy, ở bên Mỹ chỉ diễn cuối tuần chứ đầu tuần không có show, thành ra thời gian đó tôi nhớ Nhã Phương đến phát điên. 3, 4 giờ sáng tôi đập đầu vào tường liên tục vì nhớ quá, nhớ không chịu nổi. Nhưng nếu ở cùng Sài Gòn, lúc nào nhớ quá tôi chạy ngay sang nhà Nhã Phương nắm tay nhau là đỡ nhớ liền, mọi thứ bức xúc đều được giải tỏa. Bởi vậy, tôi nghĩ yêu xa khổ lắm".

Nhã Phương tiết lộ cuộc sống của Nhã Phương rất trọn vẹn vì có Trường Giang chỉ có một điều duy nhất đó là: "Nhưng mà nhiều khi cái trọn vẹn đó làm hư tôi, cảm giác bị vô dụng. Vào bếp là thành vô dụng. Bởi vậy, có lúc mình muốn nấu một món đó lắm mà tại ổng giỏi quá nên thôi". Thêm một lần nữa, Trường Giang lại chứng minh câu nói "Nhã Phương sướng nhất quận Phú Nhuận" quả thật không hề nói điêu.

Đáng chú ý, khi nói về cuộc sống hôn nhân với Trường Giang, Nhã Phương cho biết chỉ hối tiếc một điều duy nhất: "Cuộc sống hiện tại khá trọn vẹn với tôi, từ gia đình, con cái tới công việc. Tôi chỉ hối tiếc một khi lấy Trường Giang, đó là từ hồi bước chân vào Sài Gòn học tới khi đi làm, lấy chồng, tôi chưa biết đi chơi là gì. Nhiều khi, tôi rất ngưỡng mộ Lan Ngọc hay Diễm My vì chơi cho đã được, thích gì làm đó. Riêng tôi từ xưa đến giờ nặng gánh gia đình, đi làm để kiếm tiền, không đi chơi. Trong đầu chỉ có cơm áo gạo tiền...

Khỏe và đẹp

Theo Nguồn www.khoevadep.com.vn

Nhã Phương than thở nhớ ông xã Trường Giang khi không thể ở bên nhau vì dịch - Giải Trí