Tâm sinh tướng: 5 nét tướng của người đàn ông đào hoa, phụ nữ lấy phải sẽ khốn khổ cả đời

11/05/2022 07:48
Theo nhân tướng học, đàn ông đào hoa, hay lăng nhăng thường sở hữu những nét tướng này. Phụ nữ gặp người này thì nên cân nhắc kỹ trước khi chọn lấy làm chồng.

Tóc xoăn bẩm sinh

 

Theo nhân tướng học, nam giới có tóc xoăn bẩm sinh thường là người năng động, hoạt bát, vui vẻ... Đây là điểm giúp họ thu hút sự chú ý của người khác phải, đi đến đâu cũng có phụ nữ theo đuổi. Những người này thuộc kiểu lãng tử, cực kỳ ga lăng, chu đáo, tâm lý, đối xử với ai cũng tốt nên có thể khiến đối phương lầm tưởng giữa tình bạn và tình yêu. Đôi khi cũng là do người đàn ông này cố tình để khiến "con mồi" cắn câu.

 

Tâm sinh tướng: 5 nét tướng của người đàn ông đào hoa, phụ nữ lấy phải sẽ khốn khổ cả đời

Theo nhân tướng học, người đàn ông tóc xoăn tự nhiên thường thích những cái mới mẻ, ghét sự bó buộc, sống ích kỷ. Bởi vậy, họ thích trải nghiệm những thứ mới và nguy cơ ngoại tình rất cao.

Mắt liếc đưa tình

Người đàn ông đa tình thường có đôi mắt ướt át như có nước, đuôi mắt chúc xuống, khóe mắt có nốt ruồi. Người có nốt ruồi mọc ở khóe mắt nửa trái được cho là có cuộc sống hôn nhân không thuận lợi, quan hệ vợ chồng căng thẳng.

Ngoài ra, người dàn ông có vân đào hoa (một loại nếp nhăn dưới bọng mắt, nếp hướng ra ngoài, thấy rõ khi cười) thì là người rất đa tình. Nếu vân đào hoa kéo dài quá đuôi mắt thì vận đào hoa rất nặng, có thể gặp nhiều nhân duyên cùng lúc.

Nếu trong lòng trắng mắt có nốt ruồi thì đây cũng là tướng đàn ông đào hoa, kém chung thủy, yêu một lúc nhiều người.

Lông mày lộn xộn

Đàn ông có lông mày mọc lộn xộn, không ngay ngắn, sợi lông mày nhỏ, mảnh, nửa phía sau mày chúc xuống dưới là người thu hút được sự chú ý của người khác giới, khiến phụ nữ hồn xiêu phách lạc, khó lòng từ chối tình cảm của họ.

Gian môn hẹp, thấp

Tâm sinh tướng: 5 nét tướng của người đàn ông đào hoa, phụ nữ lấy phải sẽ khốn khổ cả đời

Gian môn là hần nằm ở đuôi lông mày và đuôi mắt, kéo dài đến chân mai. Trong nhân tướng học, vị trị này đại diện cho cung hôn nhân. Nếu người đàn ông có gian môn hẹp, thấp thì là người thiếu trách nghiệm, sống ích kỷ trong chuyện tình cảm. Họ thích làm theo ý mình mà không để ý tới cảm nhận của người khác. Ngoài ra, người này còn thích mạo hiểm, tìm kiếm sự mới mẻ nên có thể bắt đầu mối quan hệ lén lút với người phụ nữ khác ngoài vợ.

Môi trên và môi dưới dày, có nốt ruồi

Trong nhân tướng học, môi trên thể hiện cho chữ "tình", môi dưới thể hiện "dục". Nếu cả hai môi đều dậy thì người này có ham muốn tương đối mạnh mẽ, dễ dàng theo đuổi mối tình mà họ mong muốn. Nếu môi dưới dày hơn môi trên thì lý trí khó thắng dục vọng. Họ là người đam mê vụng trộm, dễ thành kẻ bắt cá hai tay.

Ngoài ra, môi mọc nốt ruồi cũng là một nét tướng đào hoa của đàn ông.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Khỏe và đẹp

Theo Nguồn www.khoevadep.com.vn

Tâm sinh tướng: 5 nét tướng của người đàn ông đào hoa, phụ nữ lấy phải sẽ khốn khổ cả đời - Đời Sống