Viện thẩm mỹ Siam Thailand đoạt cúp vàng Asean cho dịch vụ hút mỡ cấy mông

17/11/2023 12:03

Viện thẩm mỹ Siam Thailand đoạt cúp vàng Asean cho dịch vụ hút mỡ cấy mông

Được thành lập năm 2016, SIAM THAILAND không ngừng đầu tư vào các công nghệ hiện đại nhập khẩu từ Đức, Mỹ cũng như quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu, giàu kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao để đảm bảo an toàn và gia tăng trải nghiệm quá trình làm đẹp của khách hàng. Trong suốt quá trình hoạt động SIAM nhắm tới tôn chỉ “An tâm - Đẹp”, luôn khẳng định là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại để “kiến tạo body” với mong muốn đem lại kết quả thẩm mỹ hài lòng của khách hàng.

VTM Siam Thailand thực hiện quy trình hút cấy mỡ công nghệ tia nước Body Jet khép kín tại bệnh viện Hà Thành, Đông Á, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Công nghệ được áp dụng vào quy trình hút cấy mỡ bao gồm: Công nghệ lọc mỡ khép kín Collector III của Đức nhằm lọc những tế bào mỡ xơ, mỡ to; công nghệ máy ly tâm Elmi của Mỹ; công nghệ máy chống thuyên tắc mạch trong mổ Venaflow Elite S của Mỹ đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Bên cạnh đó, ở SIAM THAILAND còn cung cấp những dịch vụ làm đẹp độc quyền như nâng ngực Au-hybrid, treo sa trễ BRC giúp khách hàng giải quyết được sự tự ti đeo bám, mở ra tương lai hạnh phúc của một người phụ nữ đẹp

Viện thẩm mỹ Siam Thailand đoạt cúp vàng Asean cho dịch vụ hút mỡ cấy mông

Dr. Jimi - Bác sĩ chuyên khoa PTTM CN HCM VTM Siam Thailand, có kinh nghiệm hơn 10 năm điêu khắc vóc dáng phụ nữ

Ngoài ra còn phương pháp làm nên tên tuổi của Siam Thailand: Hút mỡ cấy mông STEM FAT - sử dụng công nghệ tia nước Body Jet đang là lựa chọn ưu tiên của người tiêu dùng vì tính ứng dụng. Tia nước nhẹ nhàng hoá lỏng mỡ và song song hút ra khỏi cơ thể mà không gây nhiều tổn thương trong quá trình phẫu thuật. Lượng mỡ hút ra có màu vàng, không lẫn nhiều máu, tỉ lệ mỡ sống cao và dùng để tái cấy tốt. Công nghệ Body Jet được cung cấp bởi tổ chức Human Med - đơn vị phân phối thiết bị y tế, thẩm mỹ hàng đầu ở Đức. Năm 2019, Viện Thẩm Mỹ Siam Thailand vinh dự được trao chứng nhận từ Human Med là đơn vị thực hiện nhiều ca hút cấy mỡ nhất Đông Nam Á.

Viện thẩm mỹ Siam Thailand đoạt cúp vàng Asean cho dịch vụ hút mỡ cấy mông

Mrs. Tuyết Trinh - Trưởng Phòng Kinh Doanh nhận giải Top 10 thương hiệu hàng đầu Asean 2023

Trong suốt thời gian hoạt động, luôn luôn tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại, VTM Siam Thailand còn sở hữu ekip bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm, từng tu nghiệp ở nước ngoài, thường xuyên tham gia những sự kiện, hội thảo quốc tế để liên tục cập nhật kiến thức, nâng cao tay nghề chuyên môn.

Ngoài ra, niềm tự hào của SIAM còn có là quy trình phục vụ chuẩn 5 sao, làm khách hàng hài lòng tuyệt đối, trải nghiệm dịch vụ An tâm - Đẹp, xây dựng niềm tin vững chắc cho khách hàng thông qua những chương trình phi lợi nhuận như Giải Cứu Hút Mỡ Hỏng, Đồng Hành cùng Chủ Spa để lại những ấn tượng sâu sắc đối với người tiêu dùng. Sự tập trung vào chất lượng đã giúp VTM Siam Thailand đạt được vị trí đơn vị hàng đầu trong ngành hút cấy mỡ - thẩm mỹ body tại Việt Nam.

PV

Theo Nguồn giadinhonline.vn

Viện thẩm mỹ Siam Thailand đoạt cúp vàng Asean cho dịch vụ hút mỡ cấy mông - Sức Khỏe